Làm thế nào depilar mày từng bước (để nhấn mạnh ý kiến của bạn)

Gần đây, chúng tôi đã thấy rằng nếu vì trang điểm và vẻ đẹp, nó là, chú ý, tại thời điểm này họ dẫn lông mày chỉ có một giá trị nhìn vào hàng ngàn sản phẩm của nhãn hiệu khác nhau của trang điểm nổi bật và mày trị để hiểu rằng họ là những nhân vật chính của những thời gian này.

Sự thật là về lông mày cũng depiladas và chuẩn bị nổi bật rất nhiều sự xuất hiện của bạn và sức mạnh cho những gì chúng ta muốn dạy bạn làm thế nào để depilar lông mày và những thành tựu đó nhìn dồi dào và mạnh mẽ. Vâng, và như mọi khi, bạn đang nói khi tôn trọng hình hoàn hảo và xinh đẹp của mày, mà không cần cố gắng mà dường như là tất cả những gì Photoshop hóa ra.

Làm thế nào depilar mày để chúng trông ấn tượng, ấn tượng
Có những lựa chọn khác nhau cho depilar mày tùy thuộc vào các hiệu ứng bạn muốn nhận được. Đối với một số đó là chỉ đủ để bỏ một rằng khác pelillo ra khỏi nơi, cho những người khác chứ không phải sắp xếp như một cách để che chắn không gian.

1. Tìm thấy những hình dạng của lông mày của bạn
Để tìm hiểu làm thế nào depilar mày quan trọng hơn, tôn trọng người khác tự nhiên như họ, và đừng cố gắng để thay thế họ với những người bạn xem trong tạp chí. Thiên nhiên là hoàn hảo, và hình dáng của lông mày của bạn được thiết kế, nói Chung, tất cả các yếu tố của khuôn mặt của bạn, vì vậy, bạn cần phải tôn trọng.

Fiji là tốt trong sự ra đời của lông mày của bạn, trong khu vực mũi và kết thúc ở bên ngoài mắt chú ý, nếu họ đang đường thẳng, nếu họ có một góc, và vì vậy, dày họ làm cho bạn hiểu rõ làm thế nào mà có.

Liên quan bài “” loại lông mày (và những cách để cảm thấy tốt hơn, tùy thuộc vào khuôn mặt của bạn)”

2. Tìm vị trí chính xác nơi lông mày của bạn bắt đầu
Như depilar lông mày là đúng, rất nhiều phụ thuộc-biết định nghĩa của những điểm chính là cùng một ví dụ, các điểm mà mày bắt đầu.

Những gì mày cần làm là lấy một cây bút chì và đặt nó trong một đường thẳng từ cánh của các mũi giọt nước mắt. Bạn sẽ thấy rằng sau này, đường thẳng, cây bút chì điểm tới một điểm của lông mày của bạn, thời điểm này,-sự khởi đầu của mày nên depilar tất cả tóc đó sẽ vẫn từ thời điểm này, về phía mày.

Hãy nhớ rằng như depilar mày có nhiều tâng bốc nó đã để lại những đầu của mày theo chiều dọc và thẳng nếu bạn tự nhiên có bất kỳ dốc hay côn rất cụ thể trong khu vực này.

3. Xác định điểm cao nhất của lông mày của bạn
Tất cả lông mày có nhiều thẳng rằng họ có điểm cao nhất từ đó khi bắt đầu đi xuống để bên ngoài, do đó bạn phải tìm ra nó để depilar mày một cách chính xác.

Vì vậy, bạn là từ sự khởi đầu của mày, có một cây bút chì và apóyalo trong một đường thẳng từ những giọt nước mắt đôi mắt để lông mày và nhìn từ phía trên, như một la bàn theo đường chéo nơi bạn nhìn thấy những điểm cao nhất của mày. Bí quyết để thấy rằng là, nhìn ngay trước mặt bạn đặt trên đường dây, bút với bên ngoài của cậu học trò của thường là nơi mày có điểm cao nhất của nó và bắt đầu đi xuống.

4. Khách sạn nằm ở cuối của mày
Làm thế nào depilar tốt hơn lông mày? Nó cũng cần phải tìm điểm thứ ba, đó là nơi của mày kết thúc. Để xác định lại lần nữa, tìm cái bút trong những xương sườn, mũi và vượt qua nó trên Internet cho đến giọt nước mắt của người ngoài mắt điểm lúc đó cắt với mày mà anh phải kết thúc, do đó bạn có thể để hủy bỏ tất cả các vellitos mà bạn truy cập từ thời điểm này ra ngoài.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chiều cao của mày tại nên bắt đầu trận đấu tương đối nếu các dấu vết của đường ngang, nếu không, thay vì tìm kiếm gây sốc, bạn sẽ thấy một rất tosca nhìn (nếu cuối của mày là cao) hoặc một lánguida nhìn (nếu cuối của mày là ở dưới).

5. Cắt tóc dài hơn
Bây giờ bạn biết làm thế nào để depilar lông mày bằng cách đặt chính ba điểm, bạn có thể đã vẽ một đường tưởng tượng định hình bóng rằng bạn phải tuân theo nếu bạn muốn làm điều đó với một cây bút chì. Hãy nhớ, nó luôn luôn tốt hơn so với ở trên dày hơn và tự nhiên, và đừng đưa ra nhiều hơn bạn cần.

Điều tiếp theo phải làm là tiếp tục mẫu depilar mày bằng cách nào đó chải lông mày của bạn lên, hoặc là với một bàn chải lông mày, một bàn chải mascara đó là sạch sẽ, hoặc với một bàn chải đánh răng. Bạn sẽ thấy rằng có một số tóc còn lông mày nhô ra khi peinas là lên, córtalos bằng kéo hay với rasurador, nhưng không bao giờ bỏ với clip như bạn cần phải làm cho lông mày của bạn trông dân cư.

6. Depila lông mày của bạn
Đây là bước cuối cùng trên làm thế nào để depilar lông mày. Đã có hình dạng của lông mày của bạn đã kiểm tra, bắt đầu tháo pelitos xung quanh, mà rõ ràng hơn, khi anh kết thúc ngừng tìm kiếm trong gương, một vài giây và lùi lại một chút, bây giờ nhìn một lần nữa từ xa và, nếu bạn nhìn thấy một số khác tóc thặng dư. Nếu bạn không thể nhìn thấy bất cứ điều gì, anh đang làm. Nếu không, bỏ tóc, nó sẽ được yêu cầu phải cung cấp cho bạn mày.

Có, hãy nhớ rằng trong trường hợp nghi ngờ về làm thế nào depilar lông mày được, đó luôn là tốt hơn để làm cho lông mày của bạn trông dày hơn và dày hơn, mà bỏ quá nhiều tóc và lông mày của bạn sẽ bị lạc trong cách đi từng bước.

Mày depilar kỹ thuật
Bây giờ bạn biết từng bước những hình dạng cho depilar lông mày ở nhà, bằng cách định nghĩa của bạn cùng tự nhiên hình dạng lông mày và bỏ dư thừa với nhíp, nhưng nếu em không dám làm điều đó, bạn cũng có thể đi đến bất kỳ tiệm cắt tóc để có một ai đó làm điều đó cho bạn.

Hôm nay họ có sự giận dữ của những người mày quán bar mà bạn có thể đi mà không có một cuộc hẹn, do đó bạn có thể xác định hình dạng của lông mày của bạn, và bạn depilen cho dù nó là sáp, nhíp hoặc chủ đề. Tẩy lông rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần đưa với một rollon hoặc thìa, thích hợp cho mày một ít sáp trên tóc thêm và gỡ bỏ hoàn toàn, lợi thế của các loại lông đang rằng nó là bền hơn và tóc được sinh ra mềm mại hơn.

Một phương pháp của tẩy được sử dụng ở ngoài nhíp, nó là một phương pháp của Đông sợi tóc loại bỏ. Phương pháp này là để bỏ tóc một từng kéo một chủ đề từ chúng, và nó phải được thực hiện bởi một chuyên gia về chủ đề này. Mặc dù có những người thích nó, những hình thức của depilar mày có thể trở thành cả đau đớn hơn, và có thể mất nhiều thời gian.