Năm lời khuyên để chuẩn bị cho làn da mùa hè

Điểm quan trọng, chúng tôi cần phải đặc biệt chú ý đến là dinh dưỡng, ẩm, lột và đầy đủ trời bảo vệ, trong kem, và trong miệng để chuẩn bị da và như vậy có được một tan, và tự nhiên, lành mạnh.

Bước đầu tiên là để bắt đầu chăm sóc cho nhau từ bên trong, để làm cho đúng dinh dưỡng mà chúng tôi cung cấp những lượng của tất cả dinh dưỡng. Một chế độ ăn cân bằng, là một nhân tố chính trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của da, củng cố và làm cho có được tân, và bền. Đó là đề nghị tăng sản phẩm giàu béo như cà chua, dưa hấu hoặc cà rốt đó kích thích sự tổng hợp hắc tố, bảo vệ da từ ánh sáng mặt trời.

Khuôn mặt là chính xác, điều quan trọng là phải giữ làn da mịn màng. Với nhiệt transpiramos hơn, và chúng ta mất đi nhiều hơn số khoáng chất hơn ở thời gian khác trong năm. Đó là đề nghị uống 2 L nước mỗi ngày, hoặc trong các hình thức trà thảo dược, nước trái cây tươi hay rau

Trước khi bắt đầu tắm nắng, bạn cần phải giữ trong tâm trí rằng da cần được làm sạch và miễn phí từ tạp chất. Với cơ thể lột, chúng ta sẽ có thể thoát khỏi các tế bào chết để làm cho làn da mềm mượt mà và bức xạ.

Chúng ta không nên quên để bảo vệ da để tránh bị bỏng mà làm hư cấu trúc của các hạ bì. Chúng ta cần aplicarnos kem chống nắng thường để không mất đi sức mạnh của nó. Kem chống nắng, nó là cần thiết để duy trì khỏe mạnh và làn da trẻ trung.

Ngoài ra, chúng ta cần phải tăng cường da của chúng tôi với uống kem chống nắng. Đây là thức ăn bổ sung cho chúng ta thêm đóng góp của chống omega-3 và vitamin A, C và E là sẽ giúp chúng tôi chiến đấu tự do và tăng … sản xuất.

Chất dinh dưỡng cần để duy trì làn da khỏe mạnh.
– Quặng

* Lưu huỳnh: thúc đẩy sắc tố da. Sản phẩm với hàm lượng chất khoáng chất này được đậu và đậu.
* Silicon: một vai trò quan trọng trong cuộc tổng hợp của da, thiếu nó xảy ra, vết rạn, mất độ đàn hồi mô, nếp nhăn và da sớm lão hóa. Là ở nước ngoài các bộ phận của tất cả các loại rau xanh, cám, hành tây.
* Kẽm: dinh dưỡng này là rất quan trọng đối với sức khỏe da, tham gia trong các tổng hợp của da và ẩm. Người giàu nhất trong này khoáng là hải sản, đậu, bí ngô hạt giống.
* C: có một oxy tác dụng đó giúp trì hoãn lão hóa của các tế bào da. Chúng ta có thể tìm thấy hầu hết ngũ cốc, cá, trứng và thịt.
– Vitamin Của Nhóm B

Tăng cường da của chúng tôi và tóc. Sữa chua, đậu và cá, giàu b.

– Chống

Năng lượng mặt trời bức xạ làm tăng tốc độ lão hóa quá trình da để ngăn chặn nó, nó là nên bao gồm các sản phẩm với Vitamin C và vitamin E, và do đó trung hòa free radicals được hình thành bởi ánh mặt trời.

* Vitamin C-tự nhiên oxy với chống viêm, giúp trong việc hình của da, cho ảnh hưởng của trẻ hóa da và cải thiện của nó rạng rỡ và kết cấu. Người giàu nhất trong vitamin C là đặc biệt là cây như bưởi, chanh, kiwi, cà chua và đậu nành.
* Vitamin E: có một oxy hiệu ứng trẻ hóa và bảo vệ chống lại tự do gây da lão hóa. Cách tốt nhất để đưa vitamin này là bằng cách sử dụng dầu hạt đậu, mầm lúa mì và gạo.
– Beta-vỏ

Tất cả beta tiền tố của cây-tiền của vitamin A, kích thích sự tổng hợp hắc tố, tăng tốc tân, thúc đẩy một sáng và màu da hắc tố, beta-bông cải xanh, nằm ở bên ngoài lớp da, cho nó một giai điệu Vàng và bảo vệ nó khỏi free radicals.

Tất cả beta-vỏ đang chịu trách nhiệm cho vàng-đỏ-trái cây và rau, vì vậy chúng tôi có thể tìm thấy trong cà rốt, bí ngô, cà chua, đu đủ, xoài.

-Omega-3 axit

Đang chất dinh dưỡng mà cung cấp độ ẩm và sự linh hoạt của chúng tôi, da, được thành phần của các tế bào màng và giúp duy trì thấm của da giữ ẩm nó, và cùng một lúc ngăn cản sự mất nước và suy thoái của chúng tôi, miễn phí triệt các tế bào.

Các giàu omega-3 là cá, màu xanh như cá hồi, con cá ngừ cá thu, dầu hạt lanh và một hạt giống như hạt.